0908 859 107

Cẩn trọng khi chọn lựa dịch vụ sửa khóa?

Khi chiếc khóa nào đó trong nhà bị hư hỏng hoặc bạn bị mất chìa khóa, có lẽ giải pháp duy nhất là phải nhờ cậy tới dịch vụ sửa khóa tại nhà . Tuy nhiên, việc sử dụng dịch vụ này cần hết sức cẩn thận, nếu không muốn những rắc rối lớn hơn có thể xảy ra sau đó…

sua khoa ket sat

có 2 điều khiến bạn phải cẩn trọng khi sử dụng dịch vụ sửa khóa:

Thứ nhất là chiếc khóa cần sửa hay thay thế liệu có đảm bảo chất lượng hay không?

Thứ hai là liệu bạn có chắc kẻ đạo chích không “đội lốt” thợ sửa khóa để “đánh cắp” dữ kiện về các ổ khóa – vốn được coi là “người bảo vệ” cho căn nhà, tài sản của bạn?

Nên thận trọng khi lựa chọn dịch vụ sửa khóa két sắt:

Với nhiều người, giá cả để sửa 1 hoặc vài ổ khóa không phải là quá lớn, nên việc lựa chọn dịch vụ có “giá cả phải chăng” không hẳn là điều cần quá lưu tâm. Thay vào đó, bạn hãy chọn người thợ khóa có tay nghề tốt và đáng tin cậy ở một chừng mực nhất định. Hiện, dịch vụ sửa khóa két sắt rất dễ tìm kiếm, có thể là 1 tiệm sửa khóa lưu động ở đầu đường, 1 tờ rơi có ghi số điện thoại và địa chỉ trao tay ở những giao lộ, hay thông tin trên mạng ở các trang rao vặt… Sửa khóa là nghề làm ăn riêng lẻ nên không ai thành lập công ty, vì vậy sử dụng dịch vụ này buộc phải chấp nhận những dịch vụ nhỏ lẻ của các cá nhân – hầu hết là chưa có những bảo chứng về nhân thân. Mọi điều đáng lo ngại đều xuất phát từ yếu tố này.
Theo những người có kinh nghiệm, tốt nhất là nên “nhờ cậy” những người thợ sửa khóa ở gần nhà của bạn, từng “quen mặt” trong thời gian dài. Nếu tốt hơn, bạn hãy gọi những người đã đến sửa khóa cho nhà hàng xóm – được đánh giá là có tay nghề tốt và sau khi sửa khóa thì không có “sự cố” nào xảy ra, ví dụ có kẻ mở khóa đột nhập vào nhà… Tất nhiên, với thợ loại này thì chỉ có thể sửa những loại khóa thông thường, còn với những loại khóa cao cấp có tính bảo mật cao thì cần đến những thợ có tay nghề rất cao. Việc tìm ra những thợ loại này không dễ. Cần phải tham khảo ý kiến của nhiều người đã sử dụng dịch vụ này và nên qua quá trình “sàng lọc” vài nơi để bằng trực giác tìm ra nơi đáng tin cậy nhất.

Để thợ khóa có thể nhanh chóng “hoàn thành nhiệm vụ”, tất nhiên là bạn phải cung cấp chính xác mật mã (nếu là khóa số, khóa chữ), hoặc cho phép họ “toàn quyền quyết định” trong việc mở, tháo hoặc phá ổ khóa. Mặc dù vậy, bạn cần có mặt trong suốt thời gian người thợ thao tác, ít nhất là để giảm thiểu nguy cơ rủi ro. Nếu thấy người thợ có biểu hiện nào đó có vẻ “không minh bạch” thì cần yêu cầu họ giải thích cho rõ ràng về việc làm của mình. Trong trường hợp bạn vẫn chưa thỏa mãn với câu trả lời (vì câu trả lời không rõ ràng, hoặc qua phân tích, bạn thấy có điều gì không ổn) thì tốt nhất nên dừng mọi việc lại để tìm 1 người thợ khác. Lúc này, bạn chỉ cần trả cho người thợ kia một khoản tiền nhỏ để bù đắp chi phí đi lại.
Nếu như mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, khóa được mở và thợ khóa sẽ tiến hành công đoạn làm chìa mới, hoặc sửa chữa những chi tiết bị hư hỏng, thì bạn cần tiếp tục theo dõi sát để đảm bảo số lượng chìa được đánh ra đúng với yêu cầu của bạn.

Tốt nhất là sau đó, bạn không nên tiếp tục sử dụng ổ khóa ấy mà hãy thay bằng 1 ổ khóa mới nếu ổ khóa đó được sử dụng cho những vị trí quan trọng như cửa chính ra vào, cửa phòng ngủ (nơi có để tủ hoặc két đựng tiền), cửa ra vào sân thượng… Như vậy, có thể bạn không cần đánh bộ chìa khóa mới để giảm chi phí.
Trước khi “chia tay” người thợ sửa khóa, bạn cần tự tay đóng – mở những ổ khóa vừa sửa, nếu thấy đạt yêu cầu thì mới thanh toán tiền, nếu chưa hài lòng thì yêu cầu người thợ chỉnh sửa cho đến khi bạn thật sự hài lòng. Bạn cũng nên lưu lại họ tên, số điện thoại, hỏi địa chỉ nơi ở của người thợ để có thể tiếp tục “nhờ cậy” trong những lần sau, hoặc có căn cứ để xử lý “sự cố phát sinh” (nếu có).

Sửa khóa Đức Lộc là địa chỉ uy tín, chất lượng cho bạn

Khóa cửa tại nhà, văn phòng hay khóa két sắt là những vật dùng để bảo vệ an toàn cho tài sản trong gia đình hay công ty.Vì vậy bạn phải hết sức cẩn trọng khi lựa chọ sử dụng dịch vụ sửa khóa của bất kỳ TT sửa khóa nào. Sửa khóa két sắt TPHCM Đức Lộc với hơn 10 năm hoạt động trong nghề. Chúng tôi được tất cả mọi người dân biết đến, những quý khách lần đầu tin dung sử dụng dịch vụ của TT chúng tôi đều hài lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đem lại cho họ. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo bài bản , chuyên sâu, chu đáo, giá cả phải chăng, thay phụ kiện chính hãng, bảo hành dài hạn .Hãy sử dụng dịch vụ tại Đức Lộc để cảm nhận chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA KHÓA ĐỨC LỘC

Hãy liên hệ: 0908 859107- Sửa khóa Đức Lộc

Địa chỉ: 400B Lê Văn Sỹ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Email: khachhang @suakhoa.com.vn

2023/09/18Thể loại : Blog seoSửa khóa các quậnSửa khóa cửaSửa khóa kétSửa khóa tại nhàSửa khóa xeTab :

Điểm: 4.73 (6789 bình chọn)

Đối tác: thu mua vảithu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệu Bài viết liên quan

Mở khóa két sắt tại Quận 1

DỊCH VỤ SỬA KHÓA KÉT SẮT UY TÍN NHẤT Ở TPHCM

Sửa Khóa Xe Máy Quận 11

CHUYÊN XỬ LÝ VÀ SỬA KHÓA KÉT SẮT 

Mua thép hình H chính hãng giá rẻ ở đâu?

DMCA.com Protection Status