0908 859 107

Dịch vụ chuyển kho xưởng, bốc xếp hàng hóa giá rẻ

Dịch vụ chuyển kho xưởng Đại Nam nhận bốc xếp, vận chuyển hàng hóa cho các kho xưởng, nhà máy khác nhau. Chúng tôi có các loại máy móc hiện đại có thể tháo lắp và di dời các loại máy móc siêu trọng lượng có kích thước lớn. Vận chuyển an toàn, nhanh chóng, chi phí thấp.

Công ty Đại Nam cung cấp dịch vụ cung ứng lao động bốc xếp, chuyển nhà cửa nhanh chóng

Hiện nay công ty Đại Nam chúng tôi mở ra nhiều dịch vụ khác nhau. Để có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách. Quý khách không cần phải gọi nhiều công ty một lúc mà tất cả đều nằm gọn tại công ty chúng tôi.

Các dịch vụ của chúng tôi đảm bảo thực hiện một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và an toàn. Đảm bảo không để hư hỏng, thất thoát hàng hóa của quý khách.

Dịch vụ chuyển kho xưởng là gì? Đại Nam cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng như thế nào?

Chuyển kho xưởng là dịch vụ chuyên nghiệp, có thể tháo dỡ và lắp đặt các thiết bị máy móc, các loại hàng hóa có kích thước từ lớn đến rất lớn. Khi các kho xưởng có ý định chuyển từ khu vực này sang khu vực khác. Lúc đó số lượng các loại hàng hóa thiết bị rất lớn. Vì vậy việc cần một đội chuyên vận chuyển kho xưởng là điều cần thiết.

Dịch vụ chuyển kho xưởng của Đại Nam là đơn vị đã có hơn 10 năm hoạt động. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm, đã tiến hành tháo lắp và vận chuyển cho rất nhiều kho xưởng và nhà máy khác nhau. Chúng tôi có đội ngũ bốc xếp được đào tạo bài bản. Có những kỹ năng để có thể ứng phó được trong mọi tình huống.

Công ty chúng tôi nhận chuyển các loại hàng hóa, máy móc thiết bị khác nhau. Kể cả các máy móc, dây truyền sản xuất trong các nhà máy chúng tôi cũng có thể vận chuyển được hết. Nên bất cứ khi nào quý công ty có nhu cầu chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng phục vụ.

==> Tham khảo thêm: Cung ứng lao động Tphcm

Lý do quý công ty nên chọn dịch vụ chuyển kho xưởng của công ty Đại Nam và chúng tôi sẽ mang lại những lợi ích gì?

– Trang bị những xe tải, xe cẩu chuyển nhà, chuyển máy móc chuyên dụng có thể hoạt động tất cả các thời gian trong ngày. Kể cả giờ cấm tải trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

– Dịch vụ trọn gói giá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí.

– Đội xe tải vận chuyển đa dạng, được trang bị các công cụ hỗ trợ hiện đại.

– Nhân viên  tay nghề cao, tận tình và hết lòng vì khách hàng.

– Hợp đồng vận chuyển rõ ràng.

– Quá trình chuyển kho xưởng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

– Cam kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường nếu có thất thoát hoặc hư hỏng tài sản trong quá trình chuyển dọn.

Hiện tại công ty chúng tôi có các loại xe tải, xe cẩu, xe đầu kéo lớn và với nhiều trang thiết bị hiện đại khác. Chúng tôi có đủ khả năng để đáp ứng tất cả mọi yêu cầu mà quý công ty đưa ra.

Ngoài ra công ty Đại Nam cung cấp thêm dịch vụ cung ứng lao động, cho thuê lao động thời vụ, cho thuê lao động phổ thông với giá rẻ, đội ngũ có tay nghề.

​Quy trình thực hiện chuyển kho xưởng trọn gói của Đại Nam được thực hiện chuyên nghiệp và nhanh chóng, đảm bảo thời gian sản xuất cho quý khách hàng khi chuyển sang kho, xưởng mới.

Khi quý khách sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng của Đại Nam. Bạn sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhạy bén và linh hoạt. Cụ thể:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

– Bước 2: Xác định số lượng hàng hóa, máy móc cần phải di dời. Dự tính số lượng nhân lực cần thiết.

– Bước 3: Báo giá chi tiết tới khách hàng

– Bước 4: Tiến hành thực hiện chuyển xưởng, dọn xưởng

– Bước 5: Nhận thanh toán

=> Tham khảo thêm: Dịch vụ bốc xếp hàng hóa

Dịch vụ cung ứng lao động của Đại Nam có những gì? Đáp ứng ra sao?

Dịch vụ cung ứng lao động Đại Nam với mục đích nhằm mang đến những nguồn lao động có chất lượng tốt cho các công ty, nhà máy có nhu cầu.

Nguồn lao động tại công ty chúng tôi luôn được tuyển chọn một cách kỹ càng qua nhiều khâu khác nhau. Kiểm tra sức khỏe, khả năng làm việc. Trình độ tay nghề đáp ứng với mỗi lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Dịch vụ cung ứng lao động chúng tôi nhận cung ứng cho mọi nhà máy, công ty ở tất cả các ngành nghề khác nhau. Từ vận chuyển hàng hóa, bốc xếp cho đến các lĩnh vực cơ khí, sản xuất, điện nước ….. Chỉ cần quý công ty có nhu cầu thì chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng ngay một cách nhanh chóng.

Thông tin chi tiết xin liên hệ tại:

DỊCH VỤ BỐC XẾP HÀNG HÓA ĐẠI NAM
Email: dichvubocxepdainam@gmail.com
Hotline: 0938.955.329 (A.HUY Điều Hành)
Địa chỉ: Số 36, Đường số 8, Phường .Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP.HCM
Website: bocxepgiaretphcm.net

Mạng xã hội:

Medium Linkedin Behance Youtube Tumblr Pinterest Facebook Soundcloud

2023/09/18Thể loại : Cung ứng lao độngTab :

Điểm: 4.73 (6789 bình chọn)

Đối tác: thu mua vảithu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệu Bài viết liên quan

Cung cấp nhân lực chất lượng, cho thuê lao động giá rẻ

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa uy tín – Công ty chuyển nhà Đại Nam

Cung ứng lao động quận Gò Vấp cung ứng người phù hợp thực sự

Cung ứng lao động quận Bình Tân dù là ở xa

Công ty cho thuê lao động tại Tphcm giá rẻ, uy tín nhất

DMCA.com Protection Status